Khánh thành tòa cao ốc văn phòng Bcons Tower tại Bình Thạnh

 • Khánh thành tòa cao ốc văn phòng Bcons Tower tại Bình ThạnhNghi thức cắt băng khánh thành tại buổi lễ

  Buổi lễ diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 200 khách hàng, với hơn 80% diện tích sàn cho thuê đã có khách hàng đặt chỗ. Được biết, Bcons Tower cũng là nơi đặt trụ sở chính của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons.

  Dự án tọa lạc ngay trung tâm quận Bình Thạnh, với hệ thống giao thông kết nối đến quận 1, quận 2 và các quận lân cận rất thuận lợi, có tầm nhìn đẹp, thoáng mát, hướng ra sông Sài Gòn. Bcons Tower có 10 tầng văn phòng cho thuê, với tổng diện tích sàn văn phòng lên đến 5.032,3m2. Đặc biệt, nội khu cao ốc Bcons luôn hoàn chỉnh các tiện ích phục vụ nhu cầu của nhân viên văn phòng như: Phòng họp hiện đại, phòng tiếp khách, đọc báo, khu vực nhà hàng, cafe, quầy nước uống tự phục vụ, hầm để xe…

  Điểm đặc biệt của Bcons Tower chính là tòa nhà được quản lý thi công theo công nghệ B.I.M (Building Information Modeling). Đây là công nghệ quản lý sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì của dự án. Ngoài ra, B.I.M còn mô tả công trình một cách tổng thể, giúp các bên liên quan đến dự án phối hợp nhanh chóng và đưa ra các quyết định phù hợp, giảm thiểu việc thay đổi thiết kế... Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc, đẩy nhanh tiến độ xây dựng, tiết kiệm chi phí, và đảm bảo chất lượng dự án.
          
  Ông Lê Như Thạch, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons cho biết: “Bcons Tower là một công trình điển hình với công nghệ quản lý xây dựng B.I.M. Dự án là sự khẳng định uy tín của công ty Bcons trên lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Đây cũng là bước tiến thuận lợi để chúng tôi tiếp tục phát triển các dự án tiếp theo”.

  (Theo Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons)

 • Tags: